ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
  รู้แล้วสวย
น้ำมันจมูกข้าวสาลี น้ำมันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
[15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
อย่าพลาดที่จะอ่านสาระดีดีของเราในวันนี้นะคะ เพราะเราจะนำเสนอเรื่องของน้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil)

น้ำมันจมูกข้าวสาลีเป็นน้ำมันจากธรรมชาติที่นำมาใช้เพื่อดูแลได้ทั้งภายในและภายนอกร่างกาย กล่าวคือ สามารถนำมาทานก็ได้ (แสดงให้เห็นว่ามีความปลอดภัยสูงมากกกก) นำมาทาก็ดี ประโยชน์ต่างๆของน้ำมันชนิดนี้ได้แก่ ประโยชน์ในแง่ให้ความชุ่มชื้น และในแง่การรักษา หรือปกป้องผิว น้ำมันช
นิดนี้ มักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ (อยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ที่ตนเองใช้อยู่มีไหม ลองอ่านข้างบรรจุภัณฑ์ดูนะคะ) เช่น น้ำมันนวด หรือโลชั่นบำรุงผิว โดยทั่วไป น้ำมันจมูกข้าวสาลีควรถูกเก็บไว้ในตู้เย็น เพื่อยืดอายุการใช้งาน

น้ำมันจมูกข้าวสาลีมีส่วนประกอบหลายอย่างที่ส่งผลให้น้ำมันชนิดนี้สามารถรักษาผิวที่ถูกทำลายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก และยังสามารถซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอเนื่องจากถูกทำลายโดยแสงแดด มลภาวะ หรือแม้แต่จากการลดน้ำหนักที่ไม่รักษาสุขภาพ นอกจากนี้ น้ำมันจมูกข้าวสาลียังสามารถลดเรือนริ้วรอย และบรรเทาอาหารระคายผิวจากการถูกแสงแดดเผา สารต้านอนุมุลอิสระ ทำงานโดยการสู้กับอนุมูลอิสระซึ่งสามารถก่อให้เกิดเซลล์มะเร็ง และสภาวะผิวเหี่ยวแห้งก่อนวัยอันควรได้ค่ะ

จากงานวิจัย พิสูจน์ว่าการทาน้ำมันจมูกข้าวสาลี สามารถช่วยรักษาอาการอักเสบ และอาการคันจากโรคเรื้อนกวาง และ โรคผิวหนังที่มีลักษณะแดงเป็นวงได้จริง นอกจากนี้น้ำมันนี้ยังช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาเซลล์ผิวที่ยังมีสุขภาพดีให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วย

สำหรับท่านที่มีร่องรอยจากการที่ผิวหดตัวเนื่องจากน้ำหนักตัวลดลง หรือมีแผลเป็น หากท่านใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันจมูกข้าวสาลี หรือใช้น้ำมันโดยตรง ขัดถูกบริเวณที่มีปัญหา ผลวิจัยก็รับรองมาแล้วค่ะว่าสามารถช่วยบรรเทาได้จริง เนื่องจากภายในน้ำมันจมูกข้าวสาลีมีวิตามินอีในปริมาณสูงมาก จึงช่วยขจัดรอยยืดหรือแผลเป็นได้ นอกจากนี้วิตามินอีในน้ำมันจมูกข้าวสาลียังช่วยลดปัญหาผิวแห้งตกสะเก็ด และช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ เนื่องจากมันทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และปกป้องเซลล์ผิวเก่าไม่ให้ถูกทำลาย

สำหรับแฟนเพจท่านใดที่เคยรับผลิตภัณฑ์ครีมขัดผิวสูตรแอพริคอทของเราไปใช้ ในผลิตภัณฑ์นี้จะมีน้ำมันจมูกข้าวสาลีเป็นส่วนผสมด้วยนะคะ ลำพังน้ำมันจมูกข้าวสาลีอย่างเดียว ก็มีประโยชน์มากมายขนาดนี้แล้ว ลองนึกภาพดูนะคะว่า ถ้าถูกนำมารวมกับสารอื่นๆที่ก็มีประโยชน์ต่อผิวมากมายอีก จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพได้ดีเพียงใด.... แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้ค่า ^^

[ +zoom ]
รู้แล้วสวย
- การเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวใน 14วัน และเคล็ดลับสวยเด้งวันงาน [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- ริสแบนด์เตือนภัยผิว เจ๋งไปเลย!! [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- สุดยอดดอกไม้บำรุงผิวที่คุณอาจไม่เคยรู้ [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- สวยสุขภาพดี จากภายในถึงภายนอก [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- สวยแบบใสๆ ไม่ต้องแต่งหน้า ด้วยน้ำเปล่านี่ล่ะ!! [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- สวยพริ้ง สวยพร้อมด้วย คู่มือความงามของสาววัยเลข 3 (Lisa) [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- 7 อย่างนี้ กิน 7 ที ดี 7 หน ค่าา ^^ [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- สวยตามวัย (มูลนิธิคุ้มครองผู้บริโภค) [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- รู้ไหม ตอนนี้เทรนด์ความงามอะไร "แจ่มสุด" [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
- 6 ข้อดีของการมีผิวมัน อืม... เริ่ดค่ะ [15 สิงหาคม 2555 21:03 น.]
ดูทั้งหมด

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by carlyncosmetology.com
Engine by MAKEWEBEASY